DR'S ESOTERIC PEEL

🧬 Thanh lăn detox (Dr’ Esoteric Peel) chứa các nhóm A-xít gốc nước tự nhiên giúp các tế bào da mới hình thành, thay thế các tế bào da cũ. Nhờ đó, các mảng da tối màu hoàn toàn bị loại bỏ, quá trình hình thành melanin bị chặn đứng hoàn toàn, mang lại một làn da sáng mịn và đều màu tự nhiên .

289.000₫

Sản phẩm đã xem

🧬 Thanh lăn detox (Dr’ Esoteric Peel) chứa các nhóm A-xít gốc nước tự nhiên giúp các tế bào da mới hình thành, thay thế các tế bào da cũ. Nhờ đó, các mảng da tối màu hoàn toàn bị loại bỏ, quá trình hình thành melanin bị chặn đứng hoàn toàn, mang lại một làn da sáng mịn và đều màu tự nhiên 🧪 Được dùng với nhiều mục đích khác nhau như kháng viêm, giảm sưng.

:microscope:  Có khả năng xuyên qua các lỗ chân lông chứa đầy các bã nhờn, phá vỡ các tế bào chết bị dính vào nhau trong lỗ chân lông, từ đó loại bỏ các bã dầu tắc nghẽn gây nên mụn đầu đen và mụn đầu trắng đồng thời kiểm soát lượng dầu dư thừa :thermometer:  Có hiệu quả đối với việc trẻ hóa da, cải thiện tốt các nếp nhăn và vấn đề sắc tố da nặng :house_with_garden:   #NKSpa: căn 12E, đường N2, Khu Trung tâm Thương Mại- Dịch vụ Phố Đi Bộ Bạch Đằng, Tp. Thủ Dầu Một, BD :phone:Hotline đặt hàng 0911 770 770 ~ 0964 59 39 39

#Nkspa_Academy

#Spa_uy_tín_Bình_dương

#MỸ_PHẨM_NK_BEAUTY

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Facebook NK Mall Zalo NK Mall Messenger NK Mall
popup

Số lượng:

Tổng tiền: